23 Tháng Sáu, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Azzen’ka mùa 28: Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và Lên Đồ

Cách lên đồ Azzen’Ka mạnh nhất mùa 28 – Bao gồm cách chơi, phù hiệu và bảng ngọc Azzen’Ka đường giữa mới nhất dành cho anh em đang muốn trải nghiệm vị tướng này.

Chắc bạn sẽ cần: Top các game đổi thưởng đông người chơi

Sơ lược về Azzen’Ka

Azzen’Ka – U Hồn Sa Mạc là trong những vị tướng đời đầu của Liên Quân Mobile. Azzen’Ka là một tướng pháp sư sở hữu trong mình bộ kỹ năng với nhiều hiệu ứng khống chế mạnh như hất tung và hoá đá.

Skin AzzenKa Linh Hồn Lữ Khách

Tuy Azzen’Ka mạnh là vậy nhưng vị tướng này đang dần bị anh em lãng quên, ít xuất hiện trong những trận thi đấu tổ hợp, xếp hạng.

Xem thêm các tướng đường giữa khác:

Ưu điểm Azzen’Ka

  • Sát thương mạnh, giao tranh tổng tốt.
  • Có kỹ năng khống chế hất tung, làm chậm , hóa đá, làm giảm tốc độ.

Nhược điểm Azzen’Ka

  • Máu yếu.
  • Chiêu thức định vị, yêu cầu kỹ năng cao.
  • Đầu game cực kỳ yếu, cần trang bị để mạnh.
  • Bị động.

Kỹ năng của Azzen’Ka

Bẫy Cát – Nội Tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 150 (+0.75 công phép) sát thương phép

Cồn Cát Tà Ác: Azzen’Ka triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ thù, gây 350/390/430/470/510/550 (+0.9 công phép) sát thương phép và hất tung chúng 1 giây.

Bụi Hắc Ám: Azzen’Ka tung Bụi hắc ám vào kẻ thù, gây 235/285/335/385/435/485(+0.65 Công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng bụi lần hai sẽ chỉ phải chịu 80{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} sát thương.

Sa Mạc Hóa: Azzen’Ka trút bão cát xuống kẻ thù, gây 200/260/320 (+0.70 công phép) sát thương phép lên những kẻ trúng phải. Cơn bão cát sau đó bắt đầu cường hóa, gây 140/185/210 (+0.35 công phép) sát thương phép lên những kẻ thù trong phạm vi và làm giảm 60{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} tốc chạy của chúng. Cơn bão tồn tại trong 6 giây

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Lorion Mùa 25: Cách Combo Và Cách Lên Đồ

Cách tăng kỹ năng Azzen’Ka

Cách tăng chiêu Azzenka

Phép bổ trợ Azzen’Ka

Tùy vào từng người mà có lựa chọn khác nhau, 2 phép bổ trợ chủ chốt của Azzenka là Tốc Biến và Tăng Tốc, riêng Gia Huy chỉ thích Tốc Biến vì nó cơ động hơn.

Bảng Ngọc Azzen’Ka

Bảng ngọc Azzenka đi mid

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Azzen’Ka

Cách lên đồ Azzenka

Thứ tự lên đồ cho Azzenka như sau:

Giầy Kiên Cường > Sách Truy Hồn > Trượng Băng > Trượng Hỗn Man > Vương Miện Hecate > Sách Thánh

Phù hiệu cho Azzen’Ka

Phù hiệu Azzenka

Cách chơi Azzen’Ka đầu game

Đầu game, anh em tăng cho Azzen’Ka chiêu 2 – Bụi Hắc Ám đầu tiên và di chuyển ra đường của mình để đón đợt lính đang đẩy vào.

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính đầu game, anh em nên di chuyển về 2 đường cánh để hỗ trợ đồng đội hoặc phản gank giai đoạn này. Khi di chuyển hãy cẩn thận quan sát những bụi cỏ không có tầm nhìn, sẽ rất nguy hiểm nếu như anh em bị team địch bắt lẻ. Nguy cơ lên bảng sẽ rất cao vì Azzen’Ka không hề có kỹ năng để trốn chạy.

Cách chơi Azzen’Ka giữa và cuối trận

Giữa game trở về sau là lúc Azzen’Ka sẽ có nhiều sân chơi hơn, vì lúc này lượng năng lượng của Azzen’Ka đã dồi dào hơn trước. Kèm theo đó là thời gian hồi chiêu của Azzen’Ka cũng giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ, sau đó tích cực di chuyển sang 2 bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội.

Dần về cuối game anh em và đồng đội của mình nên chú ý thời điểm rồng xuất hiện trên bản đồ để tập trung với nhau cùng tấn công dành lấy bùa lợi rồng cho đội của mình. Rồng sẽ mang lại cho đội của anh em thêm kinh nghiệm và một ít vàng.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Allain Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Trang phục U Hồn Sa Mạc AzzenKa

Sau khi ăn rồng, nếu như có lợi thế, anh em cùng đồng đội của mình có thể di chuyển để ép trụ địch đồng thời dọn dẹp rừng của đối phương. Hoặc nếu cảm thấy không đủ máu để ép trụ, anh em nên lùi về nhà để hồi máu.

Là một tướng có lượng máu ít ỏi và kém cơ động, anh em chơi Azzen’Ka rất dễ rơi vào tầm ngắm của những vị tướng sát thủ team địch. Trong những pha giao tranh, anh em nên lựa vị trí đứng thật an toàn, không nên di chuyển lên quá cao.

Combo của Azzen’Ka

Chiêu 1 – Cồn Cát Tà Ác > Chiêu cuối – Sa Mạc Hoá > Chiêu 2 – Bụi Hắc Ám > Chiêu 1 – Cồn Cát Tà Ác > Chiêu 2 – Bụi Hắc Ám (1 – 3 – 2 – 1 – 2).

Tiểu sử Azzen’Ka

“Ta là Azzen’Ka, vua của các vị vua!”

Azzen’Ka là hiện thân của một vị thần vô danh cổ xưa. Những ai du hành qua sa mạc phải làm đồ cúng tế cho Azzen’Ka để chuyến đi được an toàn; nếu không, họ sẽ bị cát nuốt chửng. Vùng đất sa mạc không hiếu khách tách biệt với phần còn lại của thế giới, và những cơn bão cát bất tận đã làm suy giảm hứng thú của mọi vị thần khác, để lại Azzen’Ka là người cai trị duy nhất trên sa mạc.

Thần Horus từng cố dẫn dắt một đội quân để chinh phục sa mạc. Thất bại nhanh chóng theo sau. Bởi không có một trận chiến bình thường trên một vùng đất bất thường. Dù là thần chết, sa mạc vẫn nằm ngoài tầm với của Horus. Ngài tự tin có thể đánh bại Azzen’Ka, nhưng gục ngã trước cơn bão cát không ngừng và ý chí sinh tồn của sa mạc, và buộc phải rút lui.

Mọi ghi chép về Azzen’Ka nói ngài là một kẻ tà ác. Tuy nhiên, các hành khách phản bác rằng nếu họ thật sự dâng hiến cúng tế, họ sẽ được đảm bảo an toàn. Do đó luôn có những luồng dư luận trái chiều nhau về Azzen’Ka. Có người coi ngài là thần, có kẻ ghét ngài đến tận xương tủy. Tất nhiên, Azzen’Ka chẳng quan tâm đến cả hai.
“Đến cả thần linh cũng đầu hàng trong lĩnh vực của ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X