24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Aleister Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Hướng dẫn cách chơi Aleister mùa 25 vị tướng đi mid có bộ skill khống chế cao, kèm theo đó là cách lên đồ Aliester mạnh nhất 2023, cách trang bị phù hiệu sao cho hợp lý và bảng ngọc chuẩn.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng đông người chơi

Sơ lược về Aleister

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt là vị tướng luôn được cấm từ nửa cuối mùa 15 đến mùa 16 hiện tại. Bộ kỹ năng của Aleister đều có hiệu ứng đi kèm. Chẳng hạn như chiêu 1 của Aleister có thể làm choáng mục tiêu.

Chiêu 2 có khả năng làm chậm và gây sát thương diện rộng. Chiêu 3 có khả năng trói một kẻ địch trong một khoảng thời gian. Với những yếu tố trên khiến Aleister luôn nằm trong danh sách cấm của cả 2 bên.

Xem thêm các pháp sư khác:

Ưu điểm Aleister

  • Bộ chiêu khống chế cứng.
  • Chiêu thức mạnh dame to.

Nhược điểm Aleister

  • Tướng tù không có chiêu chạy thoát
  • Máu giấy

Bộ chiêu thức của Aleister

Ma Thuật Đen – Nội tại:

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Aleister nguyền rủa một mục tiêu với mỗi kỹ năng thứ 3. Mỗi lần cộng dồn thứ 3 sẽ kích hoạt một vụ nổ gây 55 (+0.3 Công phép) sát thương chuẩn

Vách Ngăn Hắc Ám:

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Tiêu hao: 80 năng lượng

Aleister triệu hồi vách ngăn hắc ám, làm choáng và gây 315/355/395/435/475/515 (+1.2 công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Thời điểm ma trận gây sát thương và khi ma trận biến mất đặt một dấu ấn lên kẻ địch

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Lilianna Mùa 28: Cách Lên Đồ Và Cách Combo Chuẩn

Ma Trận Thống Khổ:

Hồi chiêu: 8 giây

Tiêu hao: 80/85/90/95/100/105 năng lượng

Aleister triệu hồi một ma trận liên tục gây sát thương lên kẻ thù, mỗi lượt gây 125/140/155/180/185/200 (+0.3 công phép) sát thương phép. Mỗi lần gây sát thương tạo một điểm ma thuật đen

Ngục Tù Vĩnh Hằng:

Hồi chiêu: 35/30/25 giây

Tiêu hao: 130/145/160 năng lượng

Aleister bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây 100/125/150 (+0.25 Công phép) sát thương phép mỗi lượt 2.5 giây. Chiêu thức cần niệm chú để thực hiện, tối đa dài 3 giây, tuy nhiên sau 0.7 giây đầu nếu thực hiện các thao tác khác có thể hủy

Cách tăng chiêu Aleister

Cách tăng chiêu Aleister

Phép bổ trợ cho Aleister

Phép bổ trợ mà Aleister cần nhất đó là Tốc Biến, với phép bổ trợ này sẽ giúp Aleister trốn thoát được sự truy sát của kẻ địch. Còn ai mà cầm Tốc hành là biết sida thời kỳ cuối rồi 😀

Bảng ngọc cho Aleister

Bảng ngọc Aleister

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Công phép/Giảm hồi chiêu

Cách lên đồ Aleister mùa 25

Cách lên đồ cho Aleister

Thứ tự lên đồ Aleister như sau:

Giầy Hermes > Sách Truy Hồn > Trượng Băng > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗn Mang > Sách Thánh

Phù hiệu Aleister

Phù hiệu Aleister mùa 25

Cách chơi Aleister đầu trận

Khi vào trận đấu, anh em hãy tăng cho Aleister kỹ năng Ma Trận Thống Khổ đầu tiên. Đây là kỹ năng gây sát thương chính, cũng như giúp Aleister dọn dẹp lính một cách nhanh chóng.

Sau khi dọn xong đợt lính đầu tiên thì Aleister đã đạt được cấp độ 2 và có cho mình kỹ năng Vách Ngăn Hắc Ám. Kỹ năng này sẽ làm choáng khi mục tiêu dẫm phải. Có trong mình 2 kỹ năng này, anh em hãy tích cực di chuyển sang 2 bên đường cách để hỗ trợ đồng đội đẩy đường hoặc phản gank một cách tốt nhất.

Cách chơi Aleister giữa và cuối trận

Từ khi Aleister có trong mình chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng là lúc Aleister bắt đầu là mối đe dọa với team địch mỗi khi đối đầu. Đặc biệt hơn là lúc Aleister có trong mình một lượng giảm hồi chiêu nhất định. Khi đó chỉ tầm 20s là anh em có thể dùng chiêu cuối một lần. Và mỗi khi Aleister dùng chiêu cuối, chắc chắn team địch sẽ có một người lên bảng đếm số.

Xem thêm:  Cho Acc Liên Quân Miễn Phí 2022 Hơn 3000 Tài Khoản Vip

Aleister dọn lính rất nhanh, anh em chỉ cần sử dụng chiêu 1 – Vách Ngăn Hắc Ám kết hợp với chiêu 2 – Ma Trận Thống Khổ là có thể dọn dẹp sạch sẽ đợt lính. Sau khi dọn xong đợt lính ở đường của mình, anh em vẫn giữ lối chơi di chuyển sang hỗ trợ các đường xung quanh để gia tăng tối đa lợi thế của team.

Dần về cuối game, anh em nên tập trung di chuyển cùng với đồng đội của mình hơn là việc farm. Trong những pha giao tranh, những lần làm choáng hoặc trói tướng địch sẽ góp phần giúp team thắng giao tranh rất lớn. Anh em hãy cố gắng sử dụng chiêu 1 một cách chính xác trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

Cách combo Aleister

Cách combo chuẩn nhất cho Aleister như sau:

Chiêu 1 > Chiêu 2 > Until

Với combo như vậy sẽ làm cho kẻ địch chết và không thể thoát trong 1 combo của Aleister

Tiểu sử Aleister

“Tột cùng của dối trá là gì ngoài sự thật?”

Nhiều người có thể đã quên lãng, nhưng Aleister đã từng là một trong những ứng viên sáng giá của Cung điện ánh sáng. Đã từng có thời hắn cùng Yorn là cặp đôi xuất sắc, tài năng nhất của cả thế hệ trẻ Cung điện. Ấy thế mà Aleister, dẫu thông minh nhưng lại thiếu lòng tin, đã rơi vào sự mê hoặc của Veera rồi sa vào con đường bóng tối.

Aleister quả thật đã không phụ lòng tin của mọi người về tài năng của hắn, điểm khác biệt duy nhất là giờ đây lập trường của hắn đã thay đổi hoàn toàn. Bằng thiên phú kinh người, Aleister đã liên tục giúp lực lượng Sa đoạ giành được hết chiến thắng này đến chiến thắng khác trước quân phản kháng.

Vì nghĩa quên thân, Valhein dẫn đầu một lực lượng đặc nhiệm quyết ám sát gã phản đồ. Nhưng nào hay tất cả đã nằm trong dự tính của Aleister, hắn lặng lẽ thiết lập cạm bẫy rồi bất thình lình phản công khiến Valhein suýt nữa đã phải hi sinh.

“Muốn đấu trí với ta? Các ngươi đủ sức sao?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X